Những lưu ý khi gọi dịch vụ thông tắc cốngHút bể phốt – Uy Tín Giá Rẻ – Nhân Viên Chuyên Nghiệp 

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị HÚT BỂ PHỐT trên địa phận Hà Nam đã tự quảng cáo cho mình về chất lượng nhưng sự thật là không phải như vậy, khách hàng gọi đến làm về công việc thông tắc cống , hút bể phốt thì họ nói một đằng làm một nẻo, làm không đúng quy trình về phần vệ sinh môi trường, không hài lòng quý khách .


Xem xét cơ chế và nhu cầu rất lớn của khách hàng về phần vệ sinh môi trường hiện nay , công ty chúng tôi đã quyết tâm đầu tư tất cả trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất như xe hút bể phốt chuyên dụng nhập khẩu , máy thông tắc lò xo công nghệ cao tất cả đều không mùi hôi và không tiếng ồn và đặc biệt hơn nữa là về khối lượng.


Công ty chúng tôi có những loại xe có sức chứa lên đến 15 m3 có thể phục vụ cho những công ty lớn ,khách sạn tập thể , khu công nghiệp vv….

"Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn."

Trong vòng 30 phút ngay sau khi quý khách hàng gọi điện cho công ty, các cán bộ, công nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo địa chỉ đã hẹn để khảo sát tình trạng cống, bể phốt, bồn cầu.

Khảo sát nguyên nhân, tình trạng gây tắc bể phốt: Các nhân viên tiến hành khảo sát sẽ dùng các loại máy móc kỹ thuật cao nhằm nắm bắt được nguyên nhân tắc bể phốt, vị trí gây tắc và tình trạng tắc bể phốt.
Sau khi khảo sát, các cán bộ của chúng tôi sẽ tiến hành vẽ sơ đồ để hút bể phốt một cách nhanh nhất.


Nhà bạn đang bị đầy bể phốt? Khu công nghiệp đang ô nhiễm và ảnh hưởng bởi thông tắc cống, bể phốt? Những sinh hoạt trong nhà bị ảnh hưởng bởi tắc bể phốt? Khu vực nhà bạn ở Hà Nam hay các tỉnh khu vực quận huyện? 

Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ phục vụ các bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hãy gọi ngay cho Công ty vệ sinh môi trường Hà Nam để chúng tôi giúp bạn.

Hotline: 0974.298.128 - 02263.530.666

Previous
Next Post »
Được tạo bởi Blogger.